0item(s)

You have no items in your shopping cart.

Product was successfully added to your shopping cart.

special up to 50

special up to 50

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

   

รายการที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 13

 1. 1
 2. 2
 1. Bisous Bisous Love Blossom 72 Hrs. Pen Eyeliner (Black)

  อายไลเนอร์หัวปากกาเมจิก สีชัด ดำสนิทถึงขีดสุด ติดทนตลอด 72 ชั่วโมง!!! ด้วยปลายปากกาเรียวแหลม ให้สัมผัสเรียบลื่น ง่ายต่อการบรรจงวาดลายเส้นสวยได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นเส้นขอบตาเรียวเล็ก ลายเส้นหนาโดดเด่น ก็สร้างจุดเด่นให้ดวงตาสวยโดดเด่นสะดุดทุกสายตาได้ แม้เปลือกตาปราศจากอายแชโดว์ และติดทนยาวนานสวยสมบูรณ์แบบในครั้งเดียวด้วยสูตร Waterproof

  ราคาปกติ: ฿595.00

  Special Price ฿297.50

 2. C'est Si Bon Lash Up Mascara

  มาสคาร่าที่มอบขนตางอนยาวสวยเด้งตลอดวัน ด้วยอณูไฟเบอร์เส้นใยคู่ที่จะเกาะตัวอยู่บนขนตาได้โดยไม่หลุดร่วงระหว่างวัน พร้อมส่วนผสมที่ช่วยบำรุงให้ขนตาแข็งแรงไม่หลุดล่วง อย่าง Black Soybean และ Argan tree Kernel Oil แปรงขนาด 4 มิลลิเมตร ที่ง่ายต่อการเข้าถึงขนตาทุกเส้นง่ายต่อการปัดขนตาทั้งบนและล่าง ทำให้ดวงตาสวยสมบูรณ์แบบ

  ราคาปกติ: ฿495.00

  Special Price ฿247.50

 3. C'est Si Bon Eyebrow Mascara

  รังสรรค์คิ้วสวยสมบูรณ์ด้วยมาสคาร่าปัดคิ้วที่มาพร้อมแปรงปัดที่สามารถเข้าถึงทุกเส้นคิ้ว ด้วยเนื้อครีมบางเบาที่มีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงเส้นคิ้วให้แข็งแรง ทำให้คิ้วสวยดังใจ พร้อมให้สีสวยอย่างธรรมชาติ ติดทนตลอดทั้งวัน ปราศจาก PARABEN, SILICON, และ TALC

  ราคาปกติ: ฿395.00

  Special Price ฿197.50

 4. C'est Si Bon Lip Matte

  Bisous Bisous C'est Si Bon Lip Matte
  บีซู บีซู เซซิบอง ลิป แมท

  ติดทนยาวนาน 12 ชั่วโมง – เนื้อสัมผัสนุ่มดุจกามะหยี่ – เนื้อแมท
  ลิปสติกเนื้อกามะหยี่ สีแน่น ติดทนนานแม้ทาเพียงครั้งเดียว มาพร้อมคุณสมบัติ
  - ติดทนยาวนาน 12 ชั่วโมง
  - เม็ดสีแน่นเด่นชัด
  - Rose hip oil, Butter of forest (Avocado oil) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น
  และปกป้องจากมลภาวะ

  มี 8 เฉดสีให้ได้เลือก

  ราคาปกติ: ฿495.00

  Special Price ฿247.50

 5. บีซู บีซู เรนโบว์ คลัสเตอร์ ไฮโดร มอยเจอร์ อควา คลีนเซอร์

  สูตรอ่อนโยนที่ช่วยทำความสะอาดคราบเมคอัพ ความมัน และสิ่งสกปรก ได้อย่างหมดจดในขั้นตอนเดียว
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างให้ผิวได้ล้ำลึกและสะอาดหมดจด ทำความสะอาดได้แม้แต่เครื่องสำอางชนิดคงทนที่สุด อย่าง อายแชโดว์ ลิปสติก และรองพื้นสูตรติดทนนาน ในขั้นตอนเดียว มีส่วนผสมของผลไม้น่าๆชนิด พร้อม เชียบัตเตอร์ ที่ช่วยบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื่น พร้อมปรับสภาพผิวให้แลดูสดใสสุขภาพดี หลังใช้ผิวหน้าไม่แห้งตึง สูตรปราศจากสารก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้าทั้ง 7 ชนิด ซัลเฟต, พาราเบน, เบนโซโฟนอน, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์, สี และ น้ำหอม

  ราคาปกติ: ฿695.00

  Special Price ฿347.50

 6. White Posy Skin Enhancing Serum Foundation SPF50 PA+++

  รองพื้นแบบน้าเนื้อบางเบา ปกปิดทุกปัญหาผิว พร้อมบารุงผิวให้แลดูขาว กระจ่างใสด้วย Gigawhite สารสกัดอุดมด้วยคุณค่าของพืชธรรมชาติจากเทือกเขาแอล์ปทั้ง 7 ชนิด และ Sea Lilly ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินลดเลือนจุดด่างดาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส และเปล่งปลั่งด้วยไข่มุกทะเลใต้ ประกอบด้วยแร่ธาตุนานาชนิด พร้อมเสริมโครงสร้างผิวแข็งแรงด้วย seabuckthon ที่อุดมด้วยวิตามิน ซี, วิตามิน อี ต่อต้านอนุมูลอิสระให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เติมความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้า คืนความอ่อนเยาว์ ผิวเรียบเนียนด้วย Hydromanil 3D Matrix, Hydractin, Tremella fuciformis และ Jojoba Oil พร้อมสารป้องกันแสงแดด SPF 50 PA+++

  ราคาปกติ: ฿995.00

  Special Price ฿497.50

 7. Rainbow Cluster Dramatic Gentle Eye & Lip Makeup Remover

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาและริมฝีปาก สำหรับผิวอ่อนโยน สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางชนิดกันน้ำได้อย่างหมดจดและง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่า, อายไลน์เนอร์ และ ลิปสติก แต่ยังถนอมผิวที่บอบบางทั้งบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปากได้อย่างอ่อนโยน ด้วยการบำรุงจากส่วนผสมของผลไม้นานาชนิด อย่างสารสกัดจากผล Apricot, Litchi ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างคอลลาเจนฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรงขึ้น และปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสด้วยสารสกัดจากผลไม้ที่มีวิตามิน ซีสูง ให้ผิวกระจ่างใส ลดการหมองคล้ำ ด้วยสูตรพัฒนาขึ้นเป็นเนื้อสัมผัส 2 ชั้น สำหรับชั้นออยล์ช่วยลบเครื่องสำอางสูตรกันน้ำ และเครื่องสำอางที่มีเม็ดสีติดทนให้ออกได้อย่างหมดจด และสำหรับชั้นน้ำเพื่อเช็ดทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวอย่างอ่อนโยน โดนไม่ทิ้งคราบความมันบนผิว ก่อนใช้ให้เขย่าขวดเพื่อให้สองส่วนผสมเข้ากันได้ดี

  ราคาปกติ: ฿695.00

  Special Price ฿347.50

 8. Wonder Floret Luster Bronzer

  บรอนเซอร์เนื้อชิมเมอร์อณูละเอียดเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เม็ดสีติดทนนาน พร้อมนวัตกรรม coating pearl ประกายมุก ทาให้หน้ามีมิติ เปล่งประกาย สวยโกลว์ฉ่าแดด แลดูสุขภาพดี

  ราคาปกติ: ฿795.00

  Special Price ฿397.50

 9. บีซู บีซู วันเดอร์ โฟล์เรท อินฟินิท ลิป แมท

  ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่แมท เนื้อสีแน่นติดทนนาน แต่ยังคงความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก ด้วยสัมผัสนุ่มของเนื้อครีม คุณจะดื่มดำกับความนุ่มชุ่มชื่นบนเรียวปากตลอดวัน

  ราคาปกติ: ฿595.00

  Special Price ฿297.50

 10. Rainbow Cluster Collagen Bomb Perfect Cleanser

  Rainbow Cluster Collagen Bomb Perfect Cleanser 2in1 Makeup Remover & Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด พร้อมการบำรุงขณะล้างหน้า เติมคอลลาเจนให้ผิวคืนความกระชับให้ผิวหน้า ล็อคความชุ่มชื่นไว้กับผิว -คอลลาเจน ฟื้นฟูผิวให้กระชับและเรียบเนียน ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย -วิตามิน อี ช่วยทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ชะลอการเสื่อมสภาพของผิวหน้า -ว่านหางจระเข้ (Aloe vera) ช่วยลดการระคายเองและป้องกันผิวอักเสบ -สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอย

  ราคาปกติ: ฿695.00

  Special Price ฿347.50

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

   

รายการที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 13

 1. 1
 2. 2